TOP 7 HÃNG ĐỒ CHƠI TRẺ EM THÔNG MINH NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Lựa chọn đồ chơi trẻ em thông minh tưởng dễ mà lại cực kỳ khó. Bởi lẽ, để lựa chọn được một món đồ chơi vừa đảm bảo về độ an toàn, vừa đảm bảo về tính năng thông minh giúp bé phát triển là không dễ dàng.

Vinstech xin giới thiệu với các bố mẹ top 7 thương hiệu đồ chơi trẻ em thông minh an toàn nổi tiếng thế giới trong bài viết dưới đây.

1. Đồ chơi thương hiệu Fisher Price

Fisher Price là nhãn hiệu đồ chơi trẻ em thông minh được thành lập từ năm 1930 và đến nay đã khẳng định được vị thế đối với người tiêu dùng. Đây là một hãng sản xuất đồ chơi của Mỹ, đã vượt qua được những bài kiểm định chất lượng khắt khe và rất được các bậc phụ huynh ưa thích.

Fisher Price chuyên sản xuất đồ chơi giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ mầm non, đứng đầu trong các nhãn hàng đồ chơi thông minh trong 6 thập kỷ với những ưu điểm vượt trội như: độ bền cao, chất liệu an toàn và tính năng hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

2. Đồ chơi thương hiệu Little Tikes

Little Tikes là nhãn hiệu đồ chơi trẻ em thông minh của MGA Entertainment, Hoa Kỳ với nhiều sản phẩm trò chơi ngộ nghĩnh, độc đáo dành cho trẻ em. Các sản phẩm đồ chơi của hãng được sản xuất từ nhựa bền với độ an toàn cao. Thêm nữa, các sản phẩm đồ chơi của hãng đóng góp rất nhiều cho sự phát triển và tư duy não bộ toàn diện của trẻ.Đồ chơi trẻ em thông minh thương hiệu Little Tikes

Đồ chơi trẻ em thông minh thương hiệu Little Tikes

Các sản phẩm đồ chơi trí tuệ đa dạng của hãng Được phân phối rộng rãi ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

3. Đồ chơi thương hiệu Mattel

Thương hiệu đồ chơi thông minh cho bé Mattel xuất hiện từ năm 1945, nổi tiếng với những món đồ chơi từ chất liệu gỗ. Đồ chơi của hãng được đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và vượt qua được những kiểm định chất lượng khắt khe về an toàn cao như ASTM (Hoa Kỳ), CE (Châu u), EN71 (Châu u).

4. Đồ chơi thương hiệu Lego

Đồ chơi Lego là một dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh mô hình xây dựng được Tập đoàn Lego chế tạo. Đây là một công ty tư nhân có trụ sở tại Billund, Đan Mạch. “Lego” là viết tắt hai chữ cái đầu của hai từ leg godt (có nghĩa là “chơi hay”). Lego trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu đi mua đồ chơi cho con em mình.

Điểm nổi bật và lợi ích lớn nhất mà đồ chơi trẻ em thông minh ghép hình Lego chính hãng tạo được sự tin tưởng với đa số các bậc phụ huynh khi đi mua đồ chơi cho trẻ bởi thương hiệu Lego uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới có nguồn gốc từ quốc gia Đan Mạch. Và phần lớn những ông bố bà mẹ đều đã từng biết đến thương hiệu đồ chơi nổi tiếng này kể từ khi họ là những đứa trẻ.

5. Đồ chơi thương hiệu Makeblock

Makeblock là nhà cung cấp phần cứng, phần mềm, giải pháp nội dung và các cuộc thi robot hàng đầu, với mục đích đạt được sự tích hợp sâu sắc của công nghệ và giáo dục ở hơn 140 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.đồ chơi trẻ em thông minh

Đồ chơi trẻ em thông minh thương hiệu Makeblock

Makeblock là một hãng đồ chơi trẻ em thông minh công nghệ với những giá trị phi lợi nhuận hướng đến sự phát triển của trẻ em. Những sản phẩm robot đồ chơi thông minh của Makeblock hiện đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhất là ở các nước phát triển.

1 số sản phẩm robot giáo dục của Makeblock được ưa chuộng: mTiny, mBot

6. Đồ chơi thương hiệu ENGINO

ENGINO® là Robot giáo dục lắp ghép ba chiều tiên tiến và linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế được cấp bằng sáng chế của các bộ phận cho phép kết nối đồng thời lên đến 6 mặt, trong khi các bộ phận có thể mở rộng độc đáo tạo ra những mô hình ngoài sức tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo và trí tưởng tượng của học sinh.

Một số sản phẩm tiêu biểu như Qboiz, Stem robotic pro

7. Đồ chơi thương hiệu HUNA

HUNA là thương hiệu đồ chơi giáo dục nổi tiếng do viện nghiên cứu sáng tạo Robot trực thuộc đại học giáo dục quốc gia GONGJU Hàn Quốc phát triển và đang được trên 20 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng tại trên 2000 trường học để giảng dạy về STEM ROBOTICS.

Một số sản phẩm ưa chuộng trên thế giới như Huna Goma Hand, Huna Brain, Huna MRT 3…

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call để thêm thông tin
chat-active-icon